Cho ngày mai tốt hơn,
từ hôm nay

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prévoir Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quốc Dân ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thời hạn 15 năm

PRÉVOIR VIỆT NAM VÀ NCB HỢP TÁC MANG ĐẾN SẢN PHẨM
TÀI CHÍNH - BẢO HIỂM TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG

Hà Nội, ngày 2 tháng 12 năm 2016, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam (“Prévoir  Việt Nam”) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (“NCB”) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam qua hệ thống mạng lưới Hội sở và chi nhánh của Ngân hàng NCB với thời hạn 15 năm. Đây là thỏa thuận hợp tác độc quyền đầu tiên của Prévoir Việt Nam cũng như của NCB trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng.
 

 
Thông qua mô hình hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng, Prévoir và NCB mong muốn sẽ xây dựng nên một liên kết độc đáo dẫn đầu thị trường với những đột phá mang tính đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và hưu trí tại Việt Nam.

Bà Trần Hải Anh – Phó Chủ tịch HĐQT NCB chia sẻ: “Với mục tiêu mang đến giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, NCB luôn nỗ lực xây dựng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt bao gồm cả việc kết nối với các đối tác để cung cấp cho KH những lợi ích song song. Tiêu biểu như việc hợp tác với Prévoir Việt Nam khách hàng của NCB và Prévoir sẽ được phục vụ tất cả nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Việc hợp tác này sẽ giúp NCB hoàn thiện vòng quay nhu cầu của Khách hàng bằng việc đáp ứng đầy đủ 4 nền tảng dịch vụ chủ chốt: Cho vay, Giao dịch, Đầu tư, và Bảo vệ (Bảo hiểm), giúp mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả và đa dạng nhất cho khách hàng. Do đó, NCB hoàn toàn tin tưởng vào sự liên kết hợp tác đang được triển khai mạnh mẽ với Prévoir Việt Nam sẽ tạo thêm được nhiều sản phẩm và dịch vụ mới và nhiều lợi ích cho các bên tham gia tối ưu hóa thế mạnh của mỗi bên đối tác và cùng nhau phát triển.”

Bà Patricia Lacoste – Chủ tịch HĐQT Prévoir Việt Nam kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Prévoir Vie cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB). Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp Prévoir có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa thông qua mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp của NCB tại hầu hết các tỉnh thành phố trên cả nước, phù hợp với kế hoạch và tham vọng phát triển kinh doanh của Prévoir Việt Nam sau hơn 10 năm tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam, và giúp chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam."

 
Bà Patricia Lacoste - Chủ tịch Hội đồng quản trị Prévoir Việt Nam phát biểu trong buổi lễ 
………………………………………………………………………………………………………………………..................................................................
Giới thiệu về Ngân hàng NCB:
Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995, trải qua 2 lần chuyển đổi quy mô và tên gọi, đến 2014,  NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Với mạng lưới hơn 130 trung tâm kinh doanh trên cả nước, NCB là một trong những ngân hàng được cho phép tự tái cơ cấu hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Ngành nghề kinh doanh của ngân hàng bao gồm: Huy động vốn, tiếp nhận vốn, ủy thác, vay vốn, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán. Với bề dày 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Giới thiệu về Prévoir Việt Nam:
Prévoir Việt Nam là một Công ty thành viên của Tập đoàn Prévoir Vie – một trong những Tập đoàn tài chính và bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp, có bề dày lịch sử vững mạnh trên 100 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ nhu cầu đầu tư và bảo vệ của khách hàng cá nhân và hộ gia đình trên toàn thế giới.

Prévoir Việt Nam được thành lập từ năm 2005 và bắt đầu triển khai bán sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại thị trường vào năm 2006, kết quả kinh doanh năm 2015 tổng doanh thu phí đạt 528 tỷ đồng xếp thứ 10 trên tổng số 17 công ty bảo hiểm nhân thọ hoạt động tại Việt Nam.